Nghĩa trang Yên Kỳ ở đâu? Cập nhật bảng giá mới nhất 2022

Tại Hà Nội có rất nhiều nghĩa trang được mọi người nhớ mặt và hay tìm đến, một trong số đó chính là nghĩa trang Yên Kỳ. Nhiều người muốn tìm hiểu thêm thông tin về nghĩa trang này nhưng không có nguồn thông tin đầy đủ. Nếu như bạn quan tâm và muốn tìm hiểu, hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi để hiểu được những thông tin thú vị nhất về nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng này nhé. Chúng tôi tin rằng bài viết mà mình mang đến có thể làm cho bạn hài lòng. Cùng bắt đầu thôi.

Xem thêm :>> Giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Địa điểm nghĩa trang Yên Kỳ được lựa chọn nhiều
Địa điểm nghĩa trang Yên Kỳ được lựa chọn nhiều

Giới thiệu sơ qua về nghĩa trang Yên Kỳ

Nhiều người không biết nghĩa trang Yên Kỳ ở đâu dù thường đi qua đây rất nhiều lần. Nghĩa trang thuộc xã Phú Sơn, huyện Ba Vì, Hà Nội. Từ năm 1963, nghĩa trang đã được thành lập và xây dựng trên diện tích rất lớn, lên đến gần 400.000 m2. Đây là nghĩa trang rất lớn và luôn được nhiều người để mắt chú ý đến. Gần đây, nghĩa trang Yên Kỳ Ba Vì Hà Nội đã được mở rộng thêm với diện tích hơn 200 héc ta. Đây được coi là nghĩa trang cải táng có diện tích lớn nhất của Hà Nội.

Với sự quy hoạch thêm này, sơ đồ nghĩa trang Yên Kỳ được thay đổi một số khu vực và được trồng thêm nhiều cây xanh hơn so với trước. Lối đi được mở rộng và xây dựng nhiều thêm, giúp cho nhiều người thêm chắc chắn với sự lựa chọn của mình, rằng đây sẽ là nơi phù hợp nhất để mai táng cho người thân hoặc bản thân mình trong tương lai.

Nhiều người đến thăm nghĩa trang Yên Kỳ
Nhiều người đến thăm nghĩa trang Yên Kỳ

Nghĩa trang Yên Kỳ giáp những địa phận nào?

Chi tiết hơn về vị trí địa lý của nghĩa trang Yên Kỳ, nghĩa trang được nằm ở giữa hai xã là xã Thái Hòa và xã Phú Sơn. Hai xã này đều thuộc huyện Ba Vì của thành phố Hà Nội. Ở phía Đông của nghĩa trang, địa phận Đông Nam sẽ giáp với Yên Kỳ cũ qua tuyến giao thông quốc lộ 32, hướng đi về suối Hai. Phía Tây của nghĩa trang giáp với hành lang sử dụng để bảo vệ sông Đà; ngoài ra còn giáp với khu dân cư Phú Sơn và đất sử dụng cho mục đích nông nghiệp.

Phía Nam của nghĩa trang Yên Kỳ giáp với tỉnh lộ 411C và một phần của khu dân cư Phú Sơn. Thế nên nếu có ai thắc mắc về nghĩa trang Yên Kỳ đường tỉnh 411C Yên Kỳ Ba Vì Hà Nội có phải là địa chỉ đúng không thì chắc chắn đúng, bạn cứ đi theo để đến nhé. Cuối cùng ở hướng Bắc, nghĩa trang sẽ giáp với phần đất sử dụng cho mục đích nông nghiệp của xã Phú Sơn.

Nghĩa trang Yên Kỳ cách trung tâm Hà Nội bao nhiêu km?

 Nhiều người không biết nghĩa trang Yên Kỳ cách Hà Nội bao nhiêu km. Theo như chúng tôi ghi nhận được, nghĩa trang nằm cách thành phố 65km. Nếu di chuyển bằng xe ô tô, bạn sẽ mất khoảng tiếng rưỡi để đi đến đây. Xe đi nghĩa trang Yên Kỳ thuận lợi nhất là xe ô tô, bởi nếu di chuyển bằng xe buýt đi nghĩa trang Yên Kỳ, bạn sẽ mất khoảng thời gian lâu hơn, từ 2 tiếng đến gần 3 tiếng nếu giao thông không thuận lợi.

Mua đất ở nghĩa trang Yên Kỳ có khó không?

Khi gia đình có người nhắm mắt xuôi tay, nhiều người đặt ra câu hỏi rằng không biết mua đất ở nghĩa trang Yên Kỳ có khó không? Thủ tục mua đất tại nghĩa trang Yên Kỳ ra sao? Chúng tôi cho rằng để có được một suất đất ở đây không hề khó. Tuy nhiên, bạn cần cố gắng để tránh gặp phải những tình trạng như cò đất, buôn bán đất xã hội đen. Hãy ghi nhớ rằng luôn làm việc trực tiếp với những người thuộc văn phòng của nghĩa trang, để có thể an tâm mua được suất đất cho người nhà của mình an nghỉ đàng hoàng.

Thủ tục mua đất ở nghĩa trang không quá phức tạp. Để có thể mua được đất ở đây, bạn cần chứng minh rằng người mất là người có hộ khẩu ở Hà Nội. Sau đó, bạn sẽ cần chứng minh thêm một số chứng từ như giấy căn cước công dân, sổ hộ khẩu… tất cả những chứng từ này sẽ được người bên bộ phận hành chính của cơ quan hướng dẫn để bạn làm đầy đủ nhất, thế nên hãy nhớ ghi chép vào để đảm bảo mình không bị lỡ mất một giấy tờ đặc biệt nào.

Cảnh quan của nghĩa trang ra sao?

Cảnh quan của nghĩa trang Yên Kỳ là một quần thể tâm linh rộng lớn, có các khu mộ nằm bên trong. Kiến trúc thiết kế vô cùng hài hòa và trang nghiêm, tôn lên nhiều điểm nhấn đẹp mắt. Đây là khu được nhiều người dành lời khen bởi sự tài tình và ấn tượng trong thiết kế.

Ngoài ra, khung cảnh chung ở trong công viên cũng vô cùng quan trọng bởi có tỉ lệ cây xanh và mặt nước gần như hoàn hảo. Nhờ có những quang cảnh này mà ngôi mộ trông không bị lạnh lẽo, mang đến cảm giác thật sự ấn tượng. Các đường đá, ngôi mộ, công trình kiến trúc lớn giúp cho công việc thêm phần trang nhã hơn. Sự nghiên cứu sâu rộng này đem lại sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người.

Mua đất ở nghĩa trang Yên Kỳ khó không?
Mua đất ở nghĩa trang Yên Kỳ khó không?

Chi tiết thủ tục hồ sơ ở nghĩa trang Yên Kỳ

Đối với đôi tượng người đã mất

Nếu là người không còn sống trên cõi đời, hồ sơ giải quyết thủ tục sẽ đơn giản hơn. Người nhà cần phải chuẩn bị thẻ mộ hoặc là thẻ ký gửi của bình tro, tiểu cốt. Ngoài ra, làm thủ tục về hợp đồng hỏa táng hoặc hợp đồng mai táng ở tại nghĩa trang này.

Người nhà chuẩn bị thêm giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền sử dụng để xác nhận người đã mất đang an táng ở đâu, có cần phải di dời đi hay không. Hãy in sẵn thêm tờ khai đăng ký phần mộ theo mẫu để chắc chắn mình chuẩn bị đầy đủ khi đăng ký ở nghĩa trang Yên Kỳ nhé.

Đối với đối tượng giải quyết trước hoặc đối tượng chờ nhập mộ

Những gia đình có đối tượng đang có mong muốn chờ nhập mộ cần phải mang đến giấy tờ của người thân để chứng minh rằng mình đang an táng ở nghĩa trang ở thành phố. Giấy tờ chứng minh là vợ chồng hợp pháp, giấy tờ để xác nhận độ tuổi của người nhập mộ và giấy tờ đang mắc bệnh hiểm nghèo khó có thể chữa trị được là những điều kiện tiên quyết cần phải sử dụng. Ngoài ra, đăng ký thêm tờ khai để đăng ký phần mộ cũng nên in trước để sẵn sàng sử dụng.

Lưu ý khi đăng ký mộ phần ở nghĩa trang Yên Kỳ

Khi đến nghĩa trang Yên Kỳ, người dân nên in sẵn giấy tờ bản chính, cùng với giấy tờ photo có bản công chứng để có thể đối chiếu được rõ ràng. Ngoài ra, để đăng ký được cũng cần phải chấp hành một số những quy định của nghĩa trang, và sẽ được đánh số sắp xếp, ưu tiên cho những trường hợp đặc biệt.

Cập nhật bảng giá mới 2021 của nghĩa trang Yên Kỳ

Chi phí tang lễ, hỗ trợ hỏa táng của nghĩa trang Yên Kỳ năm 2021 không khác gì so với năm 2020. Nếu như bạn quan tâm, có thể nhấn VÀO ĐÂY để có thể tìm hiểu thông tin và lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất để mình sử dụng. Bảng giá này hầu hết các nghĩa trang của thành phố Hà Nội đều áp dụng chung một mức giá này, thế nên bạn có thể tham khảo thuận tiện nhất.

Cận cảnh mộ phần ở nghĩa trang Yên Kỳ
Cận cảnh mộ phần ở nghĩa trang Yên Kỳ

Trên đây là những thông tin về nghĩa trang Yên Kỳ mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu bạn thấy thích thú, đừng quên chia sẻ bài viết này rộng rãi đến nhiều người xung quanh để họ có thể biết và tìm tới sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé. Trên website của chúng tôi còn rất nhiều bài viết thú vị, ví dụ bài viết về cách xem ngày bốc mộ chính xác nhất, hãy đọc và tìm hiểu ngay bạn nhé.

Hiện nay nghĩa trang Yên Kỳ đã hết đất để bán cũng như phần mộ an táng do đó người dân Hà Nội tìm mua các dự án công viên Nghĩa trang xung quanh Hà Nội như Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình một trong những công viên nghĩa trang đẹp và gần nhất Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ 0965.435.666 để thăm quan dự án Lạc Hồng Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ