Xin bùa bình an ở chùa nào Hà Nội linh nghiệm 2021?

Bình an, may mắn là điều mà ai trong số chúng ta cũng mong muốn có được trong cuộc sống. Sự bình an trong mọi công việc, gia đình, tình cảm. Để có được sự bình an, may mắn người ta thường tìm đến tâm linh. Đi lễ cầu Phật Thánh chính là một cách phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó thì bùa bình an cũng chính là vật phẩm tâm linh được nhắc đến rất nhiều trong chủ đề này.

Bùa bình an là gì? Liệu bùa bình an có đem đến sự an nhiên, thanh tịnh, may mắn như những lời đồn thổi hay không? Bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các loại bùa bình an và địa chỉ xin bùa bình an ở chùa nào Hà Nội linh nghiệm nhất nhé!

Bùa bình an là gì?

Nhắc đến bùa chú, người ta thường có rất nhiều dị bản khi nói về điều này. Từ thời xa xưa, bùa chú, bùa ngải, hay còn được gọi là bùa đã được xuất hiện. Bùa chính là tên gọi chung của những vật phẩm đem lại may mắn, hoặc thực hiện điều ước của con người. Bùa ngải còn được chia theo rất nhiều cấp bậc và tác dụng khác nhau. Chính vì vậy, khi nhắc đến bùa ngải, người ta thường nghĩ đến điều gì đó tâm linh, cao cả, đôi khi là rất đáng sợ.

Tuy nhiên, bùa cũng sẽ có bùa tốt và bùa xấu. Nguồn gốc của bùa ngải chính là đem đến sự may mắn, an yên cho con người. Nhưng vì một số thầy bùa xấu, làm trái với đạo, mới sinh ra những thứ bùa làm hại con người. 

Xin bùa bình an ở chùa nào Hà Nội linh nghiệm
Xin bùa bình an ở chùa nào Hà Nội linh nghiệm

Bùa bình an chính là một loại bùa tốt. Giống như tên gọi, bùa bình an phù trợ con người gặp được nhiều điều tốt lành. Ai trong số chúng ta cũng mong muốn gặp được sự may mắn, an nhiên. Xin bùa bình an ở chùa nào Hà Nội chính là câu hỏi mà chúng tôi được đặt nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại. Bùa bình an được chia thành hai loại, “bùa in” và “bùa thần linh hạ bút”.

Bùa in là bùa đóng dấu của đền chùa. Còn bùa thần linh hạ bút là bùa được viết tay và đã được niệm chú sẵn. Thông thường, chúng ta có thể xin bùa bình an dạng bùa in tại các cửa đền cửa chùa. Đặc biệt là vào dịp đầu năm, rất nhiều nhà chùa để bùa bình an cho người dân thập phương đến đặt lễ và xin về mang theo bên mình. 

Bùa bình an giống như một vật phẩm phong thủy giúp cho người mang theo bên mình gặp được nhiều may mắn. Mang bùa bình an bên mình có thể tránh vận hạn, tai qua nạn khỏi, đi đến nơi về đến trốn. Bùa bình an xin tại cửa chùa sẽ cực kỳ linh ứng và đem đến sự an lành. Đặc biệt, đối với những người lo lắng về việc sử dụng bùa có thể bị hại. Thì việc xin bùa tại chùa sẽ rõ ràng nguồn gốc và đem lại nhiều điều tốt lành hơn. Xin bùa bình an ở chùa nào Hà Nội linh ứng sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây. 

Xin bùa bình an ở chùa nào Hà Nội linh nghiệm?

Hà Nội có rất nhiều ngôi đền to, phủ lớn. Đền, chùa thường có ấn riêng của mình. Bùa bình an dạng in thường là những lá bùa có dấu ấn của đền chùa và đã được chứng qua các đàn lễ. Bạn có thể xin bùa bình an tại bất cứ ngôi chùa to nào tại Hà Nội mà không tốn kém nhiều chi phí. Đặc biệt vào dịp đầu năm, các nhà chùa thường đặt sẵn bùa bình an đã trì chú để du khách thập phương đến lễ và xin bùa.

Bạn chỉ cần đặt một chút lễ nhỏ là đã có thể thỉnh bùa bình an dạng in cho mình và người thân. Bùa bình an có thể để đằng sau ốp điện thoại, để trong ví tiền hoặc bất cứ đâu để mang theo bên mình. 

Bùa bình an dạng in ấn
Bùa bình an dạng in ấn

Nhưng chúng ta vẫn phải chú ý, bùa bình an là vật phẩm tâm linh, là minh chứng của Phật Thánh. Lá bùa này giống như Phật Thánh bên cạnh, chúng ta nên đặt ở những vị trí lịch sự, hợp vệ sinh không bị ô uế. Như vậy, lá bùa này mới có thể đạt được sự linh ứng tốt nhất. Xin bùa bình an ở Chùa nào Hà Nội nổi tiếng nhất đến nay vẫn chưa có lời giải đáp. Bởi có lẽ, tác dụng của bùa bình an xuất phát từ tâm.

Chúng ta không thể đánh giá hay nhìn thấy được công dụng một cách rõ ràng. Tâm sáng chúng ta sẽ tự khắc an nhiên. Bạn cũng có thể đến một số ngôi chùa nổi tiếng như Chùa Liên Phái, Chùa Hà, Chùa Thiền Viện Trúc Lâm,… để xin bùa bình an mang theo bên mình. 

Những ngôi chùa đã có tiếng linh thiêng tại Hà Nội chắc chắn sẽ có các loại bùa bình an mà bạn đang tìm kiếm. Xin bùa binh an ở Chùa nào ở Hà Nội linh thiêng nhất định phải kể đến Chùa Liên Phái. Đây là ngôi chùa nổi tiếng là ngôi chùa có nhiều loại bùa chú. Không chỉ bùa bình an, mà những gia đình tang quyến có người mất trùng cũng đến cửa chùa để xin bùa trấn trạch.

Điều này đã trở thành một tín ngưỡng tâm linh đối với người dân Hà Nội cũng như thập phương. Tiếng vang của chùa Liên Phái đã tồn tại rất nhiều năm nay. Các bạn nên đến lễ, thành tâm và thỉnh bùa tại đây để gặp được nhiều điều tốt đẹp. 

Các loại bùa bình an hiện nay

Trên thị trường hiện nay, đánh vào tín ngưỡng tâm linh, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các loại bùa bình an khác nhau. Không phải dạng bùa in thỉnh tại chùa như chúng tôi đã đề cập phía trên. Bùa bình an có thể là một vật phẩm phong thủy khác. Các bạn có thể tham khảo phía dưới đây. 

Túi trầm bình an

Gỗ trầm mang theo mùi hương thơm, và mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy to lớn. Túi trầm bình an chính là một trong những vật phẩm phong thủy phố biển hiện nay. Túi trầm bình an có dạng túi vải nhỏ, được thêu chữ An lên thân túi, bên trong có chứa gỗ trầm. Dạng túi trầm bình an đem không chỉ đem đến sự an nhiên, tự tại cho người thỉnh. Mà hơn cả, gỗ trầm còn mang lại ý nghĩa may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ.

Mùi hương của gỗ trầm giúp đầu óc sảng khoái, bớt căng thẳng mệt mỏi. Chính vì vậy, nhiều người sử dụng túi trầm bình an đem theo bên mình để đón chào may mắn. 

Bùa bình an dạng túi trầm
Bùa bình an dạng túi trầm

Vòng Chú Đại Bi

Vòng Chú Đại Bi cũng là một loại vật phẩm phong thủy nổi tiếng đem đến bình an, may mắn hiện nay. Đây là một chiếc vòng tay bằng kim loại không gỉ, được khắc Chú Đại Bi bên trên thân của chiếc vòng. Bài kinh Chú Đại Bi chính là kinh cầu an, may mắn. Chính vì vậy, khi sử dụng chiếc vòng này, hoặc đem theo bên mình, chúng ta có thể tai qua nạn khỏi, gặp nhiều điều may mắn. Vòng Chú Đại Bi chỉ phát huy tác dụng khi đã được khắc kinh chuẩn và trì chú tại cửa Chùa. 

Bùa bình an vòng chú Đại Bi
Bùa bình an vòng chú Đại Bi

Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu chiếc vòng Chú Đại Bi linh thiêng, các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thỉnh. Rất nhiều các cửa tiệm phong thủy hiện nay có bán vật phẩm này. Thế nhưng chiếc vòng đã được trì chú và in kinh sách chuẩn hay chưa thì chúng ta khó có thể kiểm định.

>>> Xem ngay: An táng trọn gói tại công viện tâm linh Lạc Hồng Viên (niêm yết 2021)

Bùa nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh 

Khá giống với vòng Chú Đại Bi, bùa nhẫn xoay Bát Nhã Tâm Kinh cũng là một vật phẩm phong thủy cầu an, tài lộc. Chiếc nhẫn này được thiết kế rất đặc biệt, có thể xoay khi đeo trên tay. Thân của chiếc nhẫn được khắc bài kinh Bát Nhã Tâm Kinh.

Bài kinh này mang theo ý nghĩa phù trợ may mắn, an yên. Khi đeo chiếc nhẫn này, người đeo có thể trấn an tinh thần. Phù hợp với những bạn dễ nổi cáu, khó trấn tĩnh. Những lúc như vậy, bạn có thể xoay nhẫn để giảm bớt căng thẳng cũng như đón chào sự an yên đến với mình. 

Có thể nói, xin bùa bình an ở chùa nào Hà Nội các bạn cũng sẽ nhận được điều như ý nguyện. Chỉ cần tâm trong sáng, không sân si với đời, ắt mọi chuyện sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Đôi khi, Phật đến tự tâm, các bạn không cần tìm kiếm điều gì quá to lớn để cầu bình an. Chúng ta chỉ cần không suy nghĩ quá nhiều, không tự áp đặt, mọi chuyện đến với mình sẽ tự khắc an yên. 

————————————————-
CÔNG TY CP DỊCH VỤ TANG LỄ
Địa chỉ: Số 85 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline 24/7: 0878 32 4444

Web: https://dichvutangle.vn/

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ