Nghĩa trang Văn Điển – Thông tin bảng giá bán đất mới 2022

Ở Hà Nội có rất nhiều nghĩa trang khác nhau, thế nhưng một trong số những nghĩa trang được nhiều người lựa chọn để trở thành điểm an nghỉ cho bản thân mình tương lai hoặc cho những người thân ở bên cạnh mình, đó chính là nghĩa trang Văn Điển. Đây là một trong số những nghĩa trang sở hữu vị trí đẹp và thuận tiện để tìm đến. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về nghĩa trang này, hơn nữa muốn tìm hiểu về dịch vụ nghĩa trang Văn Điển, đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Cổng chào nghĩa trang Văn Điển
Cổng chào nghĩa trang Văn Điển

Địa điểm của nghĩa trang Văn Điển

Nhiều người không biết nghĩa trang Văn Điển Hà Nội nằm ở đâu. Đây là nghĩa trang được xây dựng từ năm 1957 với diện tích cực kỳ lớn, lên đến hơn 180.000m2. Nghĩa trang thuộc địa phận xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội.

Đi gì đến nghĩa trang Văn Điển?

Nếu bạn muốn biết rõ thêm về địa chỉ Nghĩa Trang Văn Điển để tìm đến và sử dụng dịch vụ ở đây, hãy để chúng tôi chỉ đường cho bạn. Đường đến đây không quá khó đi, phù hợp để bạn sử dụng nhiều phương tiện khác nhau.

Nếu bạn lựa chọn xe bus, tuyến xe buýt đi nghĩa trang Văn Điển không hề khó tìm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc xe bus công cộng để có thể đến được địa điểm này. Hãy sử dụng những chiếc xe bus như xe 62, xe 39 để di chuyển cho thuận tiện.

Còn nếu bạn sử dụng phương tiện ô tô, khi bạn đến quốc lộ 1A, hãy đi 30km để đến được DDCT20. Sau đó, bạn đi thêm hơn 30km nữa trên cung đường Nguyễn Khoái là có thể tới được vị trí này. Ngoài ra, tùy từng hướng đi khác nhau, bạn có thể sử dụng nghĩa trang Văn Điển map trên google map để chỉ đường thuận tiện hơn. Chúng tôi tin rằng với vị trí không quá khó tìm, bạn có thể áp dụng bản đồ để tìm ra hướng đi dễ dàng.

Ở nghĩa trang Văn Điển có dịch vụ gì?

Sau khi tìm hiểu về nghĩa trang Văn Điển ở đâu, bạn nên biết về nhiệm vụ và những dịch vụ ở đây. Những dịch vụ mà nghĩa trang Văn Điển cung cấp cho khách hàng là quản lý, trông nom các phần mộ của những cán bộ có chức cao, ngoài ra còn lưu giữ tiểu cốt và các bình tro của di hài để đảm bảo không có gì bất trắc có thể xảy ra.

Không chỉ có vậy, ở đây còn có nhiệm vụ lưu giữ tro cốt ở ngoài trời, ở trong nhà hoặc là đặt ở dưới mặt đất của khu giả sơn. Mỗi một khu vực còn có một mức giá khác nhau, thế nên trước khi lựa chọn, bạn nên tham khảo giá tiền trước nhé.

Nghĩa trang Văn Điển nổi tiếng nhất Hà Nội
Nghĩa trang Văn Điển nổi tiếng nhất Hà Nội

Cách xây dựng bên trong nghĩa trang Văn Điển như thế nào?

Bên trong khu vực nghĩa trang Văn Điển sẽ được xây dựng tất cả 3 khu vực để chứa các lọ tro. Ở nhà lưu tro 2 tầng sẽ được xây dựng với diện tích rộng hơn 6000m2, và có chứa gần 41000 lọ tro. Số lọ tro này sẽ được chia đều cho 6 nhà. Ngoài ra có nhà lưu tro 3 tầng, và tháp lưu tro cao đến 5 tầng, với số lượng lọ tro cho mỗi tháp có thể lưu đến 10000 lọ.

Ngoài khu vực được sử dụng để lưu tro, còn có khu vườn hoa cây xanh. Đây là khu vườn rất rộng, với diện tích đất lên đến gần 50000 m2 và được xây dựng để trở thành một công viên nghĩa trang. Khu nhà lưu tro cao đến 3 tầng, và được xây dựng kiên cố theo kiến trúc mái vòm. Phần mái vát sẽ được dán thêm ngói, và có những hoa văn trang trí ấn tượng đúng theo phong cách tân cổ điển.

Thông tin giá đất ở nghĩa trang được đánh giá là vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp. Đây là mức giá phù hợp với mặt bằng chung và được rất nhiều người lựa chọn. Thế nên nếu bạn muốn mua mộ ở nghĩa trang Văn Điển, đây là sự lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá cho dịch vụ lưu giữ tro cốt để đảm bảo mình có lựa chọn đúng nhất.

Bảng giá nghĩa trang Văn Điển cho bạn tham khảo

Nếu như muốn tham khảo bảng giá của nghĩa trang Văn Điển, bạn hãy đọc ngay phần này nhé. Chúng tôi mang đến thông tin về giá dịch vụ tro cốt đối với nhà tro 3 tầng trong nghĩa trang. Đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn bởi thuận tiện trong việc đến thăm nom và săn sóc.

Giá tiền sử dụng cho dịch vụ nghĩa trang mỗi tầng sẽ khác nhau. Tầng 1 sẽ đắt hơn tầng 2 và tầng 3. Tại tầng 1, mức giá cho hàng 2 là đắt nhất với giá hơn 15 triệu cho 1 ô. Hàng 1 hoặc 3 sẽ là hơn 14 triệu và hàng 4 hoặc 5 sẽ là gần 12 triệu. Lên tầng 2, mức giá sẽ khuyến mãi hơn với số tiền cần bỏ ra cho hàng 2 là hơn 8 triệu, hàng 1 hoặc hàng 3 là gần 8 triệu và hàng 4 hoặc hàng 5 là hơn 6 triệu.

Nhiều người lựa chọn nghĩa trang Văn Điển
Nhiều người lựa chọn nghĩa trang Văn Điển

Với giá tiền cho vị trí tại tầng 3, hàng 2 bạn chỉ cần phải bỏ ra hơn 7 triệu để mua được một ô ở vị trí đẹp. Hàng 1 hoặc hàng 3 sẽ là 6,6 triệu và hàng 4 hoặc hàng 5 là hơn 5 triệu. Đây là mức giá không quá lớn, phù hợp với sự lựa chọn của nhiều người hơn.

Ngoài ra tại nghĩa trang Văn Điển, bạn cũng phải bỏ ra số tiền là 350 ngàn đồng trên 1 năm cho dịch vụ trông nom, chăm sóc các ngôi mộ.

Quy trình lưu giữ bình tro, tiểu cốt của người đã mất tại nghĩa trang Văn Điển ra sao?

Nhiều người quan tâm quy trình để lưu giữ tro cốt như thế nào cho hợp lý nhất. Thực tế quy trình này không quá phức tạp, trình tự thực hiện dễ hiểu.

Đầu tiên cần phải xác định xem đối tượng đã chết có hộ khẩu ở đâu. Nếu như người chết có hộ khẩu Hà Nội, như vậy mới có thể an táng trên địa bàn của thành phố.

Giấy tờ cần thiết để đăng ký trước phần mộ như sau: Phải có giấy tờ của vợ hoặc của chồng, chứng minh được rằng người đó đã chết hoặc là an táng ở nghĩa trang. Ngoài ra, cần có giấy tờ chứng minh rằng họ là vợ chồng về mặt pháp luật. Giấy tờ của bệnh viện xác nhận đang mắc bệnh; chứng minh nhân dân hoặc là giấy tờ của người cần đăng ký trước phần mộ.

Trình tự thực hiện ra sao?

Tại nghĩa trang Văn Điển, khi làm thủ tục để lưu giữ được tro cốt hay thủ tục sử dụng cát táng vào những khu giả sơn. Trang chủ cần phải mang theo đầy đủ giấy tờ đã nhắc đến ở bên trên để ký vào hợp đồng của Ban phục vụ tang lễ thành phố Hà Nội. Sau đó, nhân viên của nghĩa trang sẽ tới để hướng dẫn làm đám tang với người chủ ký hợp đồng. Tiếp theo, tang chủ sẽ đăng ký khoảng thời gian phù hợp để làm lễ táng tro cốt.

Cuối cùng, đến ngày để thực hiện hợp đồng, tang chủ sẽ mang theo hợp đồng đến ban phục vụ lễ tang ở Hà Nội và vào văn phòng nghĩa trang để thực hiện nốt những thủ tục còn lại. Toàn bộ quy trình diễn ra hỏa táng đều khép kín, thế nên người nhà có thể an tâm nhé. Chắc chắn đây sẽ là nơi dừng chân của những người thân thương của bạn. Thế nên đừng quá lo lắng và cố gắng sống tiếp thật tốt nhé.

Công viên nghĩa trang Văn Điển có gì?
Công viên nghĩa trang Văn Điển có gì?

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho bạn đọc về nghĩa trang Văn Điển – đường đến nghĩa trang như thế nào, cũng như chi tiết bảng giá để bạn có thể tham khảo. Chúng tôi tin rằng thông tin mà mình mang đến có thể giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp với người thân của mình nếu như có chuyện không vui xảy ra. Đây là những thông tin cần thiết, thế nên bạn hãy chia sẻ thêm cho những người khác nhé. Đừng quên tham khảo bài đăng về nghĩa trang Hà Nội nổi tiếng – nghĩa trang Yên Kỳ trên website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Hiện nay nghĩa trang Văn điển đã hết đất để bán cũng như phần mộ an táng do đó người dân Hà Nội tìm mua các dự án công viên Nghĩa trang xung quanh Hà Nội như Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình một trong những công viên nghĩa trang đẹp và gần nhất Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ 0965.435.666 để thăm quan dự án Lạc Hồng Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ