Nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội báo giá dịch vụ 2021

Nhà tang lễ bộ quốc phòng đã được hình thành và hoạt động lâu năm trong ngành. Đây là một địa điểm tổ chức tang lễ uy tín cho các cấp nhà nước. Nhà tang lễ này được dành riêng để phục vụ trong quân đội. Không chỉ vậy, đây cũng là nơi tổ chức tang lễ cho các vị lãnh đạo cao cấp trong nhà nước. Cho đến nay, nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội đã có cung cấp dịch vụ mai táng dành cho các gia đình có nhu cầu. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và báo giá dịch vụ tổ chức tang lễ tại đây nhé! 

Hotline 0878.32.4444 để đăng ký dịch vụ nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng

Giới thiệu về nhà tang lễ bộ quốc phòng

Nằm tại số 5 phố Trần Thánh Tông, nhà tang lễ bộ quốc phòng được xây dựng dưới sự chỉ đạo của trực tiếp của Đảng ủy. Không chỉ vậy, nhà tang lễ còn được chỉ đạo bởi ban giám đốc bệnh viện cũng như các cơ quan chức năng. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội đã thực hiện rất nhiều nhiệm vụ đặc biệt. Đặc biệt là trong công tác phục vụ tang lễ cho các đồng chí phục vụ quân đội, các vị lãnh đạo cao cấp khi từ trần. Đây chính là sự vinh hạnh của nhà tang lễ bộ quốc phòng. 

Nhà tang lễ bộ quốc phòng phục vụ chuyên nghiệp
Nhà tang lễ bộ quốc phòng phục vụ chuyên nghiệp

Những nghi thức tổ chức tang lễ được diễn ra theo chuẩn nghi thức quân đội, nghi thức của nhà nước. Nhà tang lễ bộ quốc phòng còn được biết đến với tên gọi khác như nhà tang lễ trung ương quân đội 108. Bên cạnh việc phục vụ cho quân đội, bộ quốc phòng. Nhà tang lễ còn nhận phục vụ tổ chức mai táng cho những gia đình có nhu cầu. Theo chỉ đạo của ban quản lý nhà tang lễ, những gói tổ chức mai táng hiện đã có sẵn. Những gia đình có nhu cầu có thể liên hệ để tham khảo chi tiết các gói. 

Nhiệm vụ và chức năng nhà tang lễ

Chắc chắn rồi, nhiệm vụ chính của nhà tang lễ bộ quốc phòng chính là thực hiện tổ chức mai táng phục vụ cho nhà nước, quân đội, bộ quốc phòng. Những đồng chí hoạt động trong quân đội, sau khi từ trần có thể được tổ chức tang lễ tại đây. Quy trình thực hiện nghi thức theo đúng tiêu chuẩn của quân đội, cũng như nhà nước. Đã có không ít những vị lãnh đạo cao cấp, sau khi từ trần được tổ chức tang lễ tại đây. Nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội đã không còn xa lạ đối với những lễ tang của những đồng chí hoạt động trong quân đội. 

Nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội
Nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội

Không chỉ tổ chức tang lễ, nhà tang lễ bộ quốc phòng còn là nơi để bàn giao hài cốt liệt sĩ từ chiến trường trở về. Vì là nhà tang lễ thuộc chỉ đạo của bộ quốc phòng, nên những nghi thức như vậy luôn được tổ chức tại đây. Điều này cũng giúp cho nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội trở thành một nơi uy tín, chuyên nghiệp trong việc tổ chức tang lễ. Nhà tang lễ này có đầy đủ tất cả những điều cần và đủ để thực hiện một lễ tang hoàn chỉnh. 

Quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ

Đối với quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ, nhà tang lễ bộ quốc phòng chia thành 4 hình thức tổ chức. Bốn hình thức này đều được thực hiện theo đúng quy định của chính phủ. 

  • Lễ quốc tang: Nhà tang lễ bộ quốc phòng Hà Nội sẽ tổ chức tang lễ này đối với những cán bộ đang đương nhiệm hoặc hết nhiệm kỳ những vị trí đặc biệt. Vị trí Chủ tịch quốc hội, Chủ tịch nước, Tổng bí thư nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sau khi đã từ trần. Đây chính là những vị trí được thực hiện nghi thức quốc tang. 
  • Lễ tang cán bộ cao cấp nhà nước: Đây là nghi thức được tổ chức dành cho những vị đã từng đảm nhận vị trí đặc biệt trong bộ máy nhà nước sau khi đã từ trần. 
  • Lễ tang cao cấp: Nhà tang lễ bộ quốc phòng sẽ thực hiện tang lễ này dành cho những vị đã từng đảm nhiệm hoặc đang đương nhiệm các vị trí sau. Vị trí thuộc Bộ chính trị, vị trí Ban Bí Thư Trung ương sau khi đã từ trần. 
  • Lễ tang cán bộ – công chức – viên chức nhà nước. 

Đây chính là những quy trình thực hiện dịch vụ tang lễ dành cho cán bộ nhà nước, bộ quốc phòng sau khi từ trần. Tuy nhiên, nhà tang lễ trung ương viện 108 còn thực hiện đầy đủ nghi thức cho những gia đình có nhu cầu tổ chức. Tất cả những gì cần thiết dành cho người đã mất trở về nơi vĩnh hằng, đều được nhà tang lễ chuẩn bị sẵn ở các gói dịch vụ. Nhà tang lễ bộ quốc phòng hân hạnh là địa chỉ tổ chức tang lễ đáng tin cậy tại Hà Nội.

Bảng giá chi tiết dịch vụ 

Bảng giá dịch vụ tại nhà tang lễ bộ quốc phòng được tính theo từng dịch vụ trong gói. Tùy vào những gói tổ chức tang lễ khác nhau mà mức giá của dịch vụ khác nhau. Chính vì vậy, không có một mức giá cụ thể khi nói về dịch vụ tổ chức tang lễ. Gia đình thân quyến của người đã mất có thể yêu cầu thêm những dịch vụ, nâng cấp dịch vụ tổ chức tang lễ. Điều này sẽ làm thay đổi mức gia ban đầu đã đặt ra. 

Dịch vụ tang lễ tại nhà tang lễ bộ quốc phòng
Dịch vụ tang lễ tại nhà tang lễ bộ quốc phòng

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn báo giá chính xác nhất. Nhà tang lễ bộ quốc phòng còn cung cấp vòng hoa để dâng viếng người đã mất. Đây chính là sự chu đáo tận tâm, chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức tang lễ chuẩn bị trong các gói dịch vụ. Vòng hoa nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông được bán ngay tại cổng nhà tang lễ. Thuận tiện cho những người đến viếng thăm người đã mất. 

Có thể nói, nhà tang lễ bộ quốc phòng là một trong những địa điểm tổ chức tang lễ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn, báo giá dịch vụ tang lễ tại các nhà tang lễ ở Hà Nội. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng nhất. 

Liên hệ miễn phí 24/7:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ