Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên- Phú Thọ bảng giá mới nhất

Giá đất nghĩa trang Thiên Đức hiện nay so với giá đất nghĩa trang Thiên Đức trước đây có nhiều cơn sốt và biến động lớn. Cập nhật bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên niêm yết mới nhất giúp gia đình tang chủ kiệm soát thực trạng cò đất đội giá cao và sở hữu khu đất phù hợp nhất. Hãy cùng dichvutangle.vn khám phá trong bài viết này.

bảng giá thiên đức vĩnh hằng viên 1
Bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên niêm yết 2021

Bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên cập nhật tháng 10/2020

Giá đất nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng 2020 hiện tại có giá từ 18 triệu đồng cho một phần mộ đơn. Đối với các phần mộ gia đình, gia tộc có diện tích lớn hơn chi phí sẽ có sự thay đổi. Nếu gia đình có nhu cầu mua phần đất có diện tích lớn, liên hệ ngay 0878 32 4444 (miễn phí) để nhận bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên chi tiết và tư vấn khu đất phù hợp với gia đình.

Những yếu tốt quyết định giá mộ ở Công viên Vĩnh Hằng:

Diện tích mộ phần

Bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên được chia thành 5 loại chính sau:

  • Mộ đơn
  • Mộ đôi
  • Khuôn viên mộ gia đình nhỏ
  • Khuôn viên mộ gia đình lớn
  • Khuôn viên mộ gia đình

Dịch vụ mộ phần:

Chi phí cầu siêu, cầu bình an, cúng giỗ, lưu trữ tro cốt, thiết kế và xây dựng mộ phần,… Đối với quy mộ và yêu cầu khác nhau của gia đình, bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên sẽ thay đổi theo.

Khu vực mộ phần:

Căn cứ vào từng khu vực, địa thế đất, có gần đường lớn và thuận tiện cho di chuyển không, lối đi xung quanh thế nào, bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên cũng thay đổi. Theo nguyên lý vào sâu trong nghĩa trang thi giá mộ của Thiên Đức Vĩnh Hằng viên sẽ giảm dần đi.

Để biết chính xác bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên mong muốn, inbox trực tiếp qua trang web, chúng tôi sẽ gửi bảng giá chính xác nhất cho gia đình.

Nghĩa trang Thiên Đức cách Hà Nội bao nhiêu km?

Cách Hà Nội bao nhiêu km
Nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng cách Hà Nội bao nhiêu km?

Nghĩa trang Thiên Đức nằm tại xã Trung Giáp, Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, cách trung tâm thành phố Hà Nội 94km, với hơn 1 giờ di chuyển theo cao tốc Hà Nội – Lào Cai.

Tọa lạc tại Phú Thọ, thời gian và quãng đường di chuyển không xa, công viên nghĩa trang Thiên Đức mang lại cảm giác gần gũi và dễ di chuyển cho cả người sống và khuất.

Nếu muốn chọn đây là nơi yên nghỉ, liên hệ Công ty CP Dịch vụ tang lễ Hà Nội để nhận bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên chi tiết, nhiều ưu đãi và tiết kiệm nhất.

>>> Bảng giá hỏa táng tại Thiên Đức Vĩnh Hằng viên

>>> Cập nhật ngay bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên niêm yết năm 2021

Những lý do nên chọn Công viên nghĩa trang Thiên Đức

bảng giá thiên đức vĩnh hằng viên 3
Bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên có lợi ích gì?

Nằm cách Hà Nội không xa công viên nghĩa trang Thiên Đức sở hữu nhiều ưu điểm và mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn. Hãy cùng liệt kê những lý do giúp Công viên nghĩa trang Thiên Đức trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

Vị trí gần trung tâm thành phố

Quãng đường 94km từ trung tâm thành phố là xa hơn một chút so với các nghĩa trang khác như công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng và Lạc Hồng Viên. Tuy nhiên, thời gian di chuyển hơn 1 giờ đồng hồ lại chỉ ngang bằng với thời gian di chuyển tới Vĩnh Hằng và Lạc Hồng Viên.

Quang thời gian di chuyển này là đủ để tạo cảm giác thu hẹp khoảng cách địa lý và gần gũi hơn giữa người sống và khuất

Địa thế phong thủy và cảnh sắc hữu tĩnh

Phong cảnh hữu tình
Địa thế đẹp và phong cảnh hữu tình

Công viên nghĩa trang Thiên Đức nằm trên khuôn viên 9 ngọn đồi và 1 hồ nước tự nhiên bao quanh. Nơi đây được vây quanh bởi núi Nghĩa Linh và dãy Tam Đảo. Cảnh tượng này tạo nên một địa thế lưng tựa núi, mặt nhìn hồ tự nhiên vô cùng đẹp, gọi là Tọa sơn vọng thủy. Đồng thời, nơi đây nằm ở đất tổ Hùng Vương, một trong những trung tâm tâm linh lớn nhất cả nước. Thuận tiện cho gia đình về bái đất tổ khi đi thăm người thân đã khuất để cầu bình an và may mắn.

Diện tích 90 ha vô vùng rộng lớn, cảnh sắc sơn thủy hữu tình tạo nên cảm giác thanh thản và giúp vơi bớt nỗi đau mất người thân của gia đình tang chủ.

Bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên hợp lý

So với giá đất tại các nghĩa trang khác như Lạc Hồng Viên, Vĩnh Hằng viên,… bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên rất hợp lý và phù hợp với đại đa số gia đình hơn.

Nếu bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên chỉ từ 18 triệu đồng cho một phần mộ đơn thì tại Lạc Hồng Viên, giá đất sẽ phân theo khu vực và vị trí. Giá đất nghĩa trang tại Lạc Hồng Viên có chỗ lên đến vài chục, thâm chí cả trăm triệu. Mà trong khi giữa hai nghĩa trang không hơn nhau nhiều về quãng đường và thời gian di chuyển.

Quy hoạch đồng bộ và tinh tế

Quy hoạch hài hòa giữa truyền thống và hiện đại
Quy hoạch hài hòa giữa truyền thống và hiện đại

Đến công viên nghĩa trang Thiên Đức, gia đình tang chủ sẽ ấn tượng với quy hoạch đồng bộ và tinh tế ở đây. Nó có sự phối hợp hài hòa giữa nét hiện đại, sang trọng, quý phái nhưng vẫn giữ và mang đậm bản sắc truyền thống. Giúp người sống và người khuất không có cảm giác xa lạ khi ở đây, mà luôn hiện hữu cái gì đó quen thuộc và ấm lòng.

Đặc biệt, sự bố trí nhiều bức tượng Phật giáo hùng vĩ, gồm: Trục thần đạo dài 1km gồm 500 vị la hán, tượng Phật Di Lặc cao 33m, tượng Phật A Di Đà cao 48m, tượng Phật nhập niết bàn dài 50m tạo điểm tựa tinh thần và niềm tin vững chắc để chống lại tà ma.

Đây thực sự là nơi quen thuộc ai cũng muốn tìm về để an nghỉ. Liên hệ  0878 32 4444 (miễn phí) để nhận bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên chi tiết, tư vấn khu đất phù hợp và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần chất lượng 5 sao

bảng giá thiên đức vĩnh hằng viên
Bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên có hợp lý

Tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc mộ phần và người thân luôn ở chất lượng 5 sao. Mộ phần tại công viên nghĩa trang Thiên Đức luôn được chăm nom tỉ mỉ, lau rửa sạch đẹp và đảm bảo hương khói ấm áp thường xuyên.

Hàng tuần có xe đưa đón người thân lên thăm phần mộ người quá cố yên nghỉ thường xuyên (miễn phí).

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ trọn gói và tư vấn thiết kế phần mộ (miễn phí). Cùng nhiều dịch vụ tư vấn và hỗ trợ nhiều tình khác.

Liên hệ 0878 32 4444 (miễn phí) để được tư vấn cụ thể và nhận bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên chi tiết, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Công viên nghĩa trang Thiên Đức nằm tại xã Trung Giáp, Bảo Thanh, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ, do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức làm chủ thầu, theo hình thức sở hữu lâu dài. Tổng mức vốn đầu tư lên đến 20 triệu USD.

Một số hình ảnh Công viên nghĩa trang Thiên Đức

Để biết rõ giá đất nghĩa trang Thiên Đức có xứng đáng với khoản tiền bỏ ra không? Gia đình hãy xem qua những bức ảnh về không gian và kiên trúc của nghĩa trang nhé.

Một số hình ảnh tại công viên nghĩa trang Thiên Đức
Một số hình ảnh tại công viên nghĩa trang Thiên Đức
Khu vực quảng trường
Khu vực quảng trường
Khuôn viên nghĩa trang
Khuôn viên nghĩa trang
Địa thế lưng tựa núi, mặt nhìn hồ
Địa thế lưng tựa núi, mặt nhìn hồ

Trên đây là những thông tin bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên yếu năm 2021 mới nhất. Hi vọng thông tin trong bài viết hữu ích với bạn đọc. Xin cảm ơn đã chọn dichvutangle.vn.

Hiện nay nghĩa trang hà nội đã hết đất để bán cũng như phần mộ an táng do đó người dân Hà Nội tìm mua các dự án công viên Nghĩa trang xung quanh Hà Nội như Nghĩa trang Lạc Hồng Viên Hòa Bình một trong những công viên nghĩa trang đẹp và gần nhất Hà Nội. Khách hàng có thể liên hệ 0965.435.666 để thăm quan dự án Lạc Hồng Viên

Liên hệ mua phần mộ và nhận bảng giá Thiên Đức Vĩnh Hằng viên chi tiết (miễn phí 24/7):

Xem thêm:

Cập nhật ngay giá mộ ở công viên Vĩnh Hằng mới nhất

[Bảng giá] Dịch vụ hỏa táng trọn gói tại Hà Nội mới 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ