Top 5 Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam xếp hạng 2022

Người Việt Nam chúng ta luôn sống theo đạo lý “uống nước nhớ nguồn” qua bao đời nay. Đạo lý này đã in sâu vào tâm trí mỗi người dân chúng ta. Mỗi khi có người mất đi, gia quyến họ hàng của người đã mất hẳn sẽ tổn thương và đau khổ. Thế nhưng nghĩa tử là nghĩa tận, gia quyến luôn mong muốn đưa tiễn người đã mất về với nơi an nghỉ hoàn hảo nhất. Đó chính là lý do những nghĩa trang hiện nay được xây dựng rất to đẹp với nhiều hình thức khác nhau. Bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm tên top 5 nghĩa trang lớn nhất Việt Nam nhé!

Mộ phần của người đã mất 

Câu nói “trần sao, âm vậy” luôn đúng trong mọi hoàn cảnh theo góc độ tâm linh. Người đã mất đến với thế giới bên kia cũng mong muốn được an yên, hạnh phúc. Mộ phần của họ chính là phần còn lại tại thế giới này. chính vì vậy, những người còn sống luôn mong muốn đem đến những vị trí mộ phần với điều kiện tốt nhất dành cho người đã khuất. 

Đó cũng chính là lý do rất nhiều nghĩa trang hiện nay được xây dựng với không gian rộng rãi, đẹp mắt. Người thân của những người đã khuất sẽ lựa chọn nơi yên nghỉ cuối cùng cho người mất. Vị trí và điều kiện tuyệt vời chính là những điều tốt đẹp cuối cùng gia quyến có thể dành tặng cho người đã khuất. Chúng ta sẽ cùng nhau đến với top 5 nghĩa trang lớn nhất Việt Nam ngay phía dưới đây nhé!

Siêu công viên nghĩa trang 5 sao Lạc Hồng Viên

Ngay từ các tên, chắc hẳn các bạn đã đoán ra được quy mô của nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Không phải tự nhiên, Lạc Hồng Viên lại được mệnh danh là siêu công viên nghĩa trang 5 sao. Đây là nghĩa trang được đánh giá là đẹp nhất trong tất cả các nghĩa trang tại Việt Nam. Nằm tại huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km, nghĩa trang này cực kỳ nổi tiếng bởi cảnh đẹp và quy mô. Diện tích của nghĩa trang vô cùng rộng chiếm đến gần 100ha, nằm trên 9 quả đồi. 

Lạc Hồng Viên - nghĩa trang lớn nhất
Lạc Hồng Viên – nghĩa trang lớn nhất

Không hổ danh là nghĩa trang lớn nhất Việt, Lạc Hồng Viên được thiết kế hội tụ đủ tứ linh. Long, Ly, Quy, Phượng hội tụ về đây cùng với những phân tích tâm linh, khoa học tỉ mỉ. Lạc Hồng Viên là sự Kết hợp giữa những phân tích của các nhà phong thủy lớn Việt Nam và Trung Quốc. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vị trí của từng ngôi mộ ở đây. Những ngôi mộ này đều đã được các thầy phong thủy tính toán chuẩn long mạch, huyệt mộ

Lạc Hồng Viên có nhiều kiểu mộ như mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình nhỏ, mộ gia đình lớn, mộ đá Granite để các gia quyến lựa chọn. Giữa những ngôi mộ là đường đi lát đá sạch đẹp cùng với cây xanh tỏa bóng mát. Có rất nhiều ghế gỗ được đặt trên các lối đi là nơi để nghỉ ngơi của gia quyến khi đi thăm mộ tại Lạc Hồng Viên.

>> Xem ngay : Bảng giá đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên 2021 

Công viên nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên 

Tiếp nối danh sách những nghĩa trang lớn nhất Việt Nam chúng ta phải nhắc tới nghĩa trang Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên. Đây là một công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam ngụ tại huyện Phù Ninh, Phú Thọ. Nghĩa trang này chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 1h đi xe ô tô. Các gia đình sống tại Hà Nội có điều kiện hoàn toàn có thể lựa chọn mộ phần cho người thân đã mất trong gia đình tại đây.

Thiên Đức Vĩnh Hằng - nghĩa trang lớn nhất Việt Nam
Thiên Đức Vĩnh Hằng – nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Với diện tích lên tới 90ha, nghĩa trang này cũng được tọa lạc trên 9 ngọn đồi lớn. Không chỉ có vậy, điểm đặc biệt của Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên chính là hồ nước tự nhiên bao quanh. 

Cảnh vật tại đây được ví như tiên cảnh, với những hàng cây xanh mát, hồ nước yên ả. Những ngôi mộ tại nghĩa trang lớn nhất Việt Nam Thiên Đức Vĩnh Hằng được chú trọng vị trí phong thủy. Mặc dù được chia theo lô riêng biệt, thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vị thế phong thủy của từng ngôi. Tất cả đều đã được tính toán kỹ lưỡng, mỗi ngôi mộ đều được thừa hưởng tinh hoa của trời đất, tạo ra nguồn sinh khí tốt lành. Người đã khuất được yên giấc ngàn thu tại đây chính là phúc phần của con cháu. 

>> Cập nhật chi tiết bảng giá các khu đất tại Nghĩa trang Thiên Đức

Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương – nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Chúng ta không thể không kể đến cái tên Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương trong danh sách này. Đây là một nghĩa trang được xây dựng quy mô lớn nằm tại Bình Dương. Với mô hình nghĩa trang kết hợp với công viên, Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương chính là địa chỉ đầu tiên sử dụng mô hình này. Năm 2006 nghĩa trang đã được xây dựng và cách trung tâm Hồ Chí Minh khoảng 50km. Nói Hoa Viên Nghĩa trang Bình Dương là nghĩa trang lớn nhất Việt Nam là điều không thể nào sai. 

nghĩa trang Bình Dương - Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam
Nghĩa trang Bình Dương – Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Diện tích của nghĩa trang này lên tới 190,2ha, nằm trên địa hình đất cao. Đây chính là nơi an nghỉ hoàn hảo dành cho người đã mất. Khung cảnh của nghĩa trang được xây dựng đẹp đẽ, thanh tịnh. Hoa viên của nghĩa trang được chi ra thành nhiều khu khác nhau bao gồm khu tưởng niệm mẹ Việt Nam anh hùng, khu mộ đơn, mộ đôi, khu mộ người hoa,… Việc chia khu giúp cho các gia quyến dễ dàng lựa chọn vị trí mộ phù hợp cho người thân đã khuất. 

>> Xem thêm : 5 Siêu công viên nghĩa trang đẹp nhất hiện nay

“Đô thị cõi âm” An viên vĩnh hằng

Nghĩa trang An Viên Vĩnh Hằng được biết đến như một nghĩa trang lớn nhất Việt Nam với diện tích 300ha. Nghĩa trang An Viên nằm tại Đồng Nai, cách trung tâm TP HCM khoảng 50km và cách trung tâm Biên Hòa 12km. Với vị thế địa lý này, An Viên Vĩnh Hằng là một địa chỉ vô cùng dễ dàng đi đến. Các gia đình tại HCM và Biên Hòa hoàn toàn có thể lựa chọn đây là nơi yên nghỉ cuối cùng cho người thân trong gia đình đã mất. 

An Viên vĩnh hằng - Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam
An Viên vĩnh hằng – Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

An Viên Vĩnh Hằng sở hữu địa thế phong thủy cực kỳ tốt với bốn bề sông nước bao quanh cùng núi non hùng vĩ. Không phải tự nhiên, An Viên Vĩnh Hằng được mệnh danh là “đô thị cõi âm”. Khung cảnh ở đây được xây dựng cực kỳ đẹp mắt và khang trang. Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam điểm danh những cái tên nghĩa trang quy mô lớn.

Chắc chắn sẽ đem đến sự thanh tịnh cho người đã khuất và sự thoải mái cho gia quyến khi đến thăm mộ phần của người đã ra đi. Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam – An Viên có thể cung cấp khoảng 60.000 chỗ mai táng và hơn 30.000 chỗ lưu tro cốt. Các gia quyến có thể đến và tham khảo những vị trí đẹp nhất để lựa chọn. 

Sơn Trang Tiên Cảnh – nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Sơn Trang Tiên Cảnh là một nghĩa trang được biết đến với những thiết kế đẹp mắt, hài hòa, thanh tịnh. Đây là một trong những nghĩa trang lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại Tây Ninh. Sơn Trang Tiên Cảnh là dự án đầu tiên được đầu tư từ nước ngoài về dịch vụ dành cho người đã mất. Đó cũng chính là lý do mà những thiết kế cảnh vật tại nơi đây đem theo hình dáng của Fairy Park tại Malaysia. Vẻ đẹp khác lạ và thanh thoát, đủ để đem tới không gian êm ái, yên tĩnh. 

Tại Sơn Trang Tiên Cảnh có đầy đủ sự góp mặt của cây cỏ, suối nước róc rách, hòn non bộ xanh xanh,… Đúng như cảnh Sơn trang, vào đây các gia quyến sẽ cảm nhận được thiên nhiên trong từng bước đi. Những ngôi mộ cũng được đồng bộ thành hàng lối ngay ngắn. Lối đi được lát đá, cùng với hoa cỏ xung quanh, cự kỳ thuận tiện cho gia quyến muốn đi thăm mộ. Nghĩa trang lớn nhất Việt Nam – Sơn Trang Tiên Cảnh thực sự thích hợp là nơi yên giấc ngàn thu dành cho người đã khuất. 

Có thể nói, top 5 nghĩa trang lớn nhất Việt Nam chúng tôi đã kể đến trên đây đều mang theo dáng vẻ thanh tịnh, hài hòa. Mỗi nghĩa trang đều đem tới dịch vụ uy tín, vị trí mộ phần hợp phong thủy. Các gia quyến có nhu cầu hoàn toàn có thể tham khảo vị trí mộ phần tại các nghĩa trang này nhé!

————————————————-
CÔNG TY CP DỊCH VỤ TANG LỄ
Địa chỉ: Số 85 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline 24/7: 0878 32 4444

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GỌI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ